การแข่งขันกีฬายูยิตสู

วันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 6 CRU QA Day 6 th "๙ สู่แนวปฏิบัติที่ดีด้วยศาสตร์พระราชา"

การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งถิ่นไทย ระดับอุดมศึกษา

พิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย

การประกวดการเล่านิทานอาเซียนของนักศึกษา สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยในระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ

การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 "ราชมงคลเกมส์"

รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง รุ่น in category : ballroom College Novice

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 เหรียญทองแดง รุ่น in category : College Beginner Waltz

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง college beginner C- R ประเภท Latin จังหวะ chachacha , rumba

รางวัลคนดีศรีจันทรเกษม ประเภท "นักศึกษาดีศรีจันทรเกษม"

รางวัล "ชนะเลิศผลงานคุณภาพ" วันประกันคุณภาพการศึกษา QA Day ครั้งที่ 5