การแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ ๒๖ ณ จังหวัดร้อยเอ็ด (ไก่แจ้เกมส์) ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๒

คุณวิเชียรรัฐ ลออเสถียรกุล ได้มอบเครื่องดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน

ประชาสัมพันธ์ ปฏิทินวิชาการภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประชาสัมพันธ์ เรื่อง การรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเข้าเรียนระดับชั้นเตรียมอนุบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ปีการศึกษา 2563

การจัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6 ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 ณ Kidzania ศูนย์การค้าสยามพารากอน