พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ ๑๐

โครงการอบรมการผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อการส่งเสริมการเรียนรู้

งานประชุมผู้ปกครองและโครงการเยี่ยมห้องเรียน ๒๕๖๒

ตัวแทนชมรมผู้ปกครองมอบของขวัญวันปีใหม่ 2563

พิธีถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันท่องอาขยานทำนองเสนาะ ป.4 - 6 การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ระดับชาติ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จังหวัดสมุทรปราการ