พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ โปรดให้ หม่อมหลวงสราลี กิติยากร เป็นผู้แทนพระองค์ ไปมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ชนะการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔

โครงการประเพณีวันลอยกระทง ปีการศึกษา ๒๕๖๒

สำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสาธารณสุข 51 วัดไผ่ตัน ได้เข้ามาฉีดพ่นกำจัดยุงลาย

การประเมินคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ประกาศเลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาปิดโปรเจค ผีเสือ ของนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562