ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔ ของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ระดับอายุ ๙-๑๒ ปี

โครงการอบรมการผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อการส่งเสริมการเรียนรู้

โครงการวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

วิธีป้องกัน "ไข้หวัดใหญ่ระบาดในเด็ก"

ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันท่องอาขยานทำนองเสนาะ ป.4 - 6 การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ระดับชาติ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จังหวัดสมุทรปราการ