ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔ ของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ระดับอายุ ๙-๑๒ ปี

โครงการวันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒

คุณวิเชียรรัฐ ลออเสถียรกุล ได้มอบเครื่องดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน

โครงการวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

วิธีป้องกันการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อ "ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019"

สำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสาธารณสุข 51 วัดไผ่ตัน ได้เข้ามาฉีดพ่นกำจัดยุงลาย