• Description slide 1

• Description slide 2

• Description slide 3

Description slide 4

โครงการเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ในวันอังคารที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ ลานเอนกประสงค์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษมศรี  อัศวศรีพงศ์ธร คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ภายในกิจกรรมมีวิทยากรรับเชิญ คือ ๑.นายพีรยศ  ปิยสันติวงศ์ ๒.นางสาวสิริมาศ  จิรวิเศษสกุล คุณครูประจำรายวิชาการงานอาชีพ มามอบความรู้และสาธิตวิธีการปลูกพืชผักสวนครัวอย่างถูกวิธี และ ๓.นางสาวอุรชา  แสงทอง ๔.นางสาวพรพิมล  อูสูงเนิน คุณครูประจำรายวิชาวิทยาศาสตร์ ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการเจริญเติบโตของพืช

f t g