• กิจกรรมวันเข้าพรรษา ๒๕๖๐

• Description slide 2

• Description slide 3

• Description slide 4

โครงการวันปีใหม่ 2561 " The Mask Party New Year " โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ สนามกีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ราเชนทร์ เหมือนชอบ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันปีใหม่ และการแสดงเปิดงานโดยนักเรียนชั้นประถมศึกษาในชุดการแสดง "นาฏลีลา เถิ่ง - บอง" และการแสดงของนักเรียนทุกระดับชั้น และมอบรางวัลการแต่งกายสร้างสรรค์ การแต่งกายโดนใจ " The Mask Party New Year " ของผู้ปกครองและนักเรียน

f t g