• กิจกรรมวันเข้าพรรษา ๒๕๖๐

• Description slide 2

• Description slide 3

• Description slide 4

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมได้เข้าร่วมงานถนนวัฒนธรรม มหกรรมส้มตำบันลือโลก ครั้งที่ ๓ ในวันพุธที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๐ ณ สนามกีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยได้จัดทำเมนูอาหาร คือ ไก่ทอดสมุนไพรสาธิตฯ โดยมีคุณครู บุคลากร นักศึกษาฝึกสอนและตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาได้แนะนำประชาสัมพันธ์เมนูอาหาร

f t g