นักศึกษาแลกเปลี่ยน จากวิทยาลัย Padagogische Hochschule Tirol เมืองอินส์บรุค ประเทศออสเตรีย มาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ ๑๐

พิธีไหว้ครูและมอบเกียรติบัตรนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๒

โครงการเข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารีสามัญ ป.4-6 ปีการศึกษา 2562

ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ผู้ปกครองของเด็กชายชัชพร บุญนาจเสวี (น้องหมอก) นักเรียนชั้นอนุบาล 1 นำน้ำดื่มตราช้างจำนวน 39 แพ็ก มามอบให้ทางโรงเรียน