คณะกรรมการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เข้าตรวจสอบโรงเรียนสาธิต ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑-๓๐ กันยายน ๒๕๖๒)

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ โปรดให้ หม่อมหลวงสราลี กิติยากร เป็นผู้แทนพระองค์ ไปมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ชนะการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔

การประชาสัมพันธ์โครงการคัดแยกขยะ

โครงการอนุรักษ์มรดกไทย ถนนวัฒนธรรม ครั้งที่ ๕-๒๕๖๒

ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

โครงการวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2562