ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาปิดโปรเจค ผีเสือ ของนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

โครงการอบรมการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงล้มเหลวในการเรียนรู้

ภาพกิจกรรมการรณรงค์ป้องกันไข้เลือดออก

ภาพกิจกรรม โครงการรู้เท่าทันอัคคีภัยใกล้ตัว - 2562

พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ ๑๐

คณะกรรมการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เข้าตรวจสอบโรงเรียนสาธิต ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑-๓๐ กันยายน ๒๕๖๒)