กิจกรรม โอวัลติน สมาร์ท ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔ ของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ระดับอายุ ๙-๑๒ ปี

การแข่งขันศึกษาศาสตร์สืบสานตำนานคีตะมวยไทย ครั้งที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ชมรมผู้ปกครองโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้มอบสิ่งของเพื่อใช้ในการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ (ไก่แจ้เกมส์) ที่จังหวัดร้อยเอ็ด

ภาพกิจกรรมสานสายใยรวมใจมุทิตา คุณพรศรี จิตรดา (ป้าอ้อย)

คุณวิเชียรรัฐ ลออเสถียรกุล ได้มอบเครื่องดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน