กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ๒๕๖๒

การประชาสัมพันธ์โครงการคัดแยกขยะ

ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ครั้งที่ 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ Funarium สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร

คณะกรรมการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เข้าตรวจสอบโรงเรียนสาธิต ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑-๓๐ กันยายน ๒๕๖๒)

โครงการทัศนศึกษา ชั้นอนุบาล 1 - 3 ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2562 ณ Safari World จังหวัดกรุงเทพมหานคร

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ โปรดให้ หม่อมหลวงสราลี กิติยากร เป็นผู้แทนพระองค์ ไปมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ชนะการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔