โครงการวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

การแข่งขันศึกษาศาสตร์สืบสานตำนานคีตะมวยไทย ครั้งที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

โครงการอนุรักษ์มรดกไทย ถนนวัฒนธรรม ครั้งที่ ๕-๒๕๖๒

การจัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

คุณวิเชียรรัฐ ลออเสถียรกุล ได้มอบเครื่องดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน

ภาพกิจกรรม โครงการรู้เท่าทันอัคคีภัยใกล้ตัว - 2562