บุคลากร และตัวแทนนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้ถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดเทวสุนทร วัดเสมียนนารี วัดใหม่สิริกมลาวาส และวัดลาดพร้าว

คุณวิเชียรรัฐ ลออเสถียรกุล ได้มอบเครื่องดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การประกันคุณภาพการศึกษา" ปีการศึกษา 2561

โครงการวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

งานประชุมผู้ปกครองและโครงการเยี่ยมห้องเรียน ๒๕๖๒

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔ ของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ระดับอายุ ๙-๑๒ ปี