นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ร่วมพิธีไหว้ครูกับทางมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ประชาสัมพันธ์ โครงการส่งเสริมทักษะชีวิตบนเศรษฐกิจพอเพียง โดยเปิดบัญชีร่วมกับธนาคารออมสิน

คณะกรรมการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เข้าตรวจสอบโรงเรียนสาธิต ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑-๓๐ กันยายน ๒๕๖๒)

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔ ของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ระดับอายุ ๙-๑๒ ปี

งานประชุมผู้ปกครองและโครงการเยี่ยมห้องเรียน ๒๕๖๒

ภาพกิจกรรม โครงการรู้เท่าทันอัคคีภัยใกล้ตัว - 2562