ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔ ของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ระดับอายุ ๙-๑๒ ปี

ภาพกิจกรรมปิดโปรเจค เรื่อง "ไอศกรีม" ของนักเรียนชั้นอนุบาล 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

การจัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

บุคลากร และตัวแทนนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้ถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดเทวสุนทร วัดเสมียนนารี วัดใหม่สิริกมลาวาส และวัดลาดพร้าว

การแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ ๒๖ ณ จังหวัดร้อยเอ็ด (ไก่แจ้เกมส์) ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๒

กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ๒๕๖๒