ภาพกิจกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2562

ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ครั้งที่ 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ Funarium สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร

คุณวิเชียรรัฐ ลออเสถียรกุล ได้มอบเครื่องดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔ ของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ระดับอายุ ๙-๑๒ ปี

ทรงพระเจริญ

สำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสาธารณสุข 51 วัดไผ่ตัน ได้เข้ามาฉีดพ่นกำจัดยุงลาย