ภาพกิจกรรมปิดโปรเจค เรื่อง "ไอศกรีม" ของนักเรียนชั้นอนุบาล 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

การประเมินคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๑

สำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสาธารณสุข 51 วัดไผ่ตัน ได้เข้ามาฉีดพ่นกำจัดยุงลาย

งานสานสายใยรวมใจมุทิตา คุณพรศรี จิตรดา (ป้าอ้อย)

โครงการอนุรักษ์มรดกไทย ถนนวัฒนธรรม ครั้งที่ ๕-๒๕๖๒

รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันท่องอาขยานทำนองเสนาะ ป.4 - 6 การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ระดับชาติ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จังหวัดสมุทรปราการ