พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ ๑๐

งานประชุมผู้ปกครองและโครงการเยี่ยมห้องเรียน ๒๕๖๒

ภาพกิจกรรม โครงการรู้เท่าทันอัคคีภัยใกล้ตัว - 2562

โครงการวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ครั้งที่ 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ Funarium สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร