รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันท่องอาขยานทำนองเสนาะ ป.4 - 6 การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ระดับชาติ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จังหวัดสมุทรปราการ

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔ ของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ระดับอายุ ๙-๑๒ ปี

ประกาศเลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

คุณวิเชียรรัฐ ลออเสถียรกุล ได้มอบเครื่องดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน

โครงการอนุรักษ์มรดกไทย ถนนวัฒนธรรม ครั้งที่ ๕-๒๕๖๒

การแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ ๒๖ ณ จังหวัดร้อยเอ็ด (ไก่แจ้เกมส์) ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๒