นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ร่วมพิธีไหว้ครูกับทางมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

คณะกรรมการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เข้าตรวจสอบโรงเรียนสาธิต ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑-๓๐ กันยายน ๒๕๖๒)

โครงการทัศนศึกษา ชั้นอนุบาล 1 - 3 ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2562 ณ Safari World จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การประกันคุณภาพการศึกษา" ปีการศึกษา 2561

คุณวิเชียรรัฐ ลออเสถียรกุล ได้มอบเครื่องดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน

การประชาสัมพันธ์โครงการคัดแยกขยะ