พิธีถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

ประชาสัมพันธ์ เรื่อง การปิดเรียนเทศกาลวันปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓

โครงการเข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารีสามัญ ป.4-6 ปีการศึกษา 2562

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ โปรดให้ หม่อมหลวงสราลี กิติยากร เป็นผู้แทนพระองค์ ไปมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ชนะการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔

โครงการอบรมการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงล้มเหลวในการเรียนรู้

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ร่วมพิธีไหว้ครูกับทางมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม