โครงการอบรมการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงล้มเหลวในการเรียนรู้

โครงการวันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒

ภาพกิจกรรมการรณรงค์ป้องกันไข้เลือดออก

คณะกรรมการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เข้าตรวจสอบโรงเรียนสาธิต ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑-๓๐ กันยายน ๒๕๖๒)

บุคลากร และตัวแทนนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้ถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดเทวสุนทร วัดเสมียนนารี วัดใหม่สิริกมลาวาส และวัดลาดพร้าว

ชมรมผู้ปกครองโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้มอบสิ่งของเพื่อใช้ในการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ (ไก่แจ้เกมส์) ที่จังหวัดร้อยเอ็ด