โครงการอบรมการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงล้มเหลวในการเรียนรู้

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ร่วมพิธีไหว้ครูกับทางมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ทรงพระเจริญ

ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6 ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 ณ Kidzania ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสาธารณสุข 51 วัดไผ่ตัน ได้เข้ามาฉีดพ่นกำจัดยุงลาย

ภาพกิจกรรมสานสายใยรวมใจมุทิตา คุณพรศรี จิตรดา (ป้าอ้อย)