โครงการอบรมการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงล้มเหลวในการเรียนรู้

ประชาสัมพันธ์ โครงการส่งเสริมทักษะชีวิตบนเศรษฐกิจพอเพียง โดยเปิดบัญชีร่วมกับธนาคารออมสิน

บุคลากร และตัวแทนนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้ถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดเทวสุนทร วัดเสมียนนารี วัดใหม่สิริกมลาวาส และวัดลาดพร้าว

การประเมินคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔ ของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ระดับอายุ ๙-๑๒ ปี