การแข่งขันศึกษาศาสตร์สืบสานตำนานคีตะมวยไทย ครั้งที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

คณะกรรมการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เข้าตรวจสอบโรงเรียนสาธิต ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑-๓๐ กันยายน ๒๕๖๒)

พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ ๑๐

ภาพกิจกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2562

โครงการอบรมการผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อการส่งเสริมการเรียนรู้

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การประกันคุณภาพการศึกษา" ปีการศึกษา 2561