ภาพกิจกรรมปิด Project Approach เรื่อง

ภาพกิจกรรม โครงการรู้เท่าทันอัคคีภัยใกล้ตัว - 2562

ภาพกิจกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2562

ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

งานประชุมผู้ปกครองและโครงการเยี่ยมห้องเรียน ๒๕๖๒

ประชาสัมพันธ์ โครงการส่งเสริมทักษะชีวิตบนเศรษฐกิจพอเพียง โดยเปิดบัญชีร่วมกับธนาคารออมสิน