ภาพกิจกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2562

พิธีไหว้ครูและมอบเกียรติบัตรนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประกาศเลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

โครงการอบรมการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงล้มเหลวในการเรียนรู้

ทรงพระเจริญ

คุณวิเชียรรัฐ ลออเสถียรกุล ได้มอบเครื่องดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน