พิธีไหว้ครูและมอบเกียรติบัตรนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประกาศเลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

งานสานสายใยรวมใจมุทิตา คุณพรศรี จิตรดา (ป้าอ้อย)

ภาพกิจกรรมปิดโปรเจค เรื่อง "ไอศกรีม" ของนักเรียนชั้นอนุบาล 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

ผู้ปกครองของเด็กชายชัชพร บุญนาจเสวี (น้องหมอก) นักเรียนชั้นอนุบาล 1 นำน้ำดื่มจำนวน 20 แพ็ก มามอบให้ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ ๑๐