กิจกรรม โอวัลติน สมาร์ท ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

ภาพกิจกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2562

การประชาสัมพันธ์โครงการคัดแยกขยะ

ผู้ปกครองของเด็กชายชัชพร บุญนาจเสวี (น้องหมอก) นักเรียนชั้นอนุบาล 1 นำน้ำดื่มตราช้างจำนวน 39 แพ็ก มามอบให้ทางโรงเรียน

โครงการค่าย STEM เชิงบูรณาการผจญภัยในโลกวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 3

โครงการอนุรักษ์มรดกไทย ถนนวัฒนธรรม ครั้งที่ ๕-๒๕๖๒