งานประชุมผู้ปกครองและโครงการเยี่ยมห้องเรียน ๒๕๖๒

มอบเกียรติบัตรโครงการศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๙ - ๒๕๖๒

โครงการอบรมการผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อการส่งเสริมการเรียนรู้

การประชาสัมพันธ์โครงการคัดแยกขยะ

โครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ STEM to STREAM อัจฉริยะตัวน้อยปั้นได้ ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1 - 3

โครงการทัศนศึกษา ชั้นอนุบาล 1 - 3 ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2562 ณ Safari World จังหวัดกรุงเทพมหานคร