สำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสาธารณสุข 51 วัดไผ่ตัน ได้เข้ามาฉีดพ่นกำจัดยุงลาย

ประกาศเลื่อนการเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

คณะกรรมการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เข้าตรวจสอบโรงเรียนสาธิต ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑-๓๐ กันยายน ๒๕๖๒)

กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ๒๕๖๒

ภาพกิจกรรมสานสายใยรวมใจมุทิตา คุณพรศรี จิตรดา (ป้าอ้อย)

ทรงพระเจริญ