พิธีไหว้ครูและมอบเกียรติบัตรนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ทรงพระเจริญ

บุคลากร และตัวแทนนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้ถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดเทวสุนทร วัดเสมียนนารี วัดใหม่สิริกมลาวาส และวัดลาดพร้าว

การประชาสัมพันธ์โครงการคัดแยกขยะ

โครงการอบรมการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงล้มเหลวในการเรียนรู้

พิธีถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์