สำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสาธารณสุข 51 วัดไผ่ตัน ได้เข้ามาฉีดพ่นกำจัดยุงลาย

โครงการอนุรักษ์มรดกไทย ถนนวัฒนธรรม ครั้งที่ ๕-๒๕๖๒

โครงการวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การประกันคุณภาพการศึกษา" ปีการศึกษา 2561

คุณวิเชียรรัฐ ลออเสถียรกุล ได้มอบเครื่องดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน

พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ ๑๐