กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ๒๕๖๒

บุคลากร และตัวแทนนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้ถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดเทวสุนทร วัดเสมียนนารี วัดใหม่สิริกมลาวาส และวัดลาดพร้าว

ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6 ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 ณ Kidzania ศูนย์การค้าสยามพารากอน

คุณวิเชียรรัฐ ลออเสถียรกุล ได้มอบเครื่องดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด ให้กับทางโรงเรียนเพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน

โครงการวันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒

การแข่งขันศึกษาศาสตร์สืบสานตำนานคีตะมวยไทย ครั้งที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒