โครงการประเพณีวันลอยกระทง ปีการศึกษา ๒๕๖๒

การแข่งขันศึกษาศาสตร์สืบสานตำนานคีตะมวยไทย ครั้งที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

การแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ ๒๖ ณ จังหวัดร้อยเอ็ด (ไก่แจ้เกมส์) ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๒

ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6 ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 ณ Kidzania ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กิจกรรม โอวัลติน สมาร์ท ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

โครงการเข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารีสามัญ ป.4-6 ปีการศึกษา 2562