ภาพกิจกรรมการรณรงค์ป้องกันไข้เลือดออก

กิจกรรม โอวัลติน สมาร์ท ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

ผู้ปกครองของเด็กชายชัชพร บุญนาจเสวี (น้องหมอก) นักเรียนชั้นอนุบาล 1 นำน้ำดื่มจำนวน 20 แพ็ก มามอบให้ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ร่วมพิธีไหว้ครูกับทางมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ภาพกิจกรรม โครงการรู้เท่าทันอัคคีภัยใกล้ตัว - 2562

โครงการเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ ๙