การแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ ๒๖ ณ จังหวัดร้อยเอ็ด (ไก่แจ้เกมส์) ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๒

ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

การประชาสัมพันธ์โครงการคัดแยกขยะ

การแข่งขันศึกษาศาสตร์สืบสานตำนานคีตะมวยไทย ครั้งที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

พิธีถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันท่องอาขยานทำนองเสนาะ ป.4 - 6 การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ระดับชาติ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จังหวัดสมุทรปราการ