บุคลากร และตัวแทนนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้ถวายเทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดเทวสุนทร วัดเสมียนนารี วัดใหม่สิริกมลาวาส และวัดลาดพร้าว

การจัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

สำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสาธารณสุข 51 วัดไผ่ตัน ได้เข้ามาฉีดพ่นกำจัดยุงลาย

ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ครั้งที่ 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 ณ Funarium สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร

พิธีถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

คณะกรรมการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เข้าตรวจสอบโรงเรียนสาธิต ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑-๓๐ กันยายน ๒๕๖๒)