• Description slide 1

• Description slide 2

• Description slide 3

Description slide 4

กิจกรรมร่วมสืบสานประเพณีไทย วันสงกรานต์ ๒๕๖๒ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษมศรี อัศวศรีพงศ์ธร คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เป็นประธานเปิดกล่าวกิจกรรมในครั้งนี้ ภายในกิจกรรมได้ให้นักเรียนรดน้ำขอพรคณะผู้บริหาร เพื่อเรียนรู้ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย และร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ภายในบริเวณสนามหญ้าเทียมของโรงเรียน

สามารถดูรูปภาพกิจกรรมได้เพิ่มเติม คลิก!!

f t g