ภาพกิจกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2562

ภาพกิจกรรม โครงการรู้เท่าทันอัคคีภัยใกล้ตัว - 2562

กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ๒๕๖๒

ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6 ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 ณ Kidzania ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ประชาสัมพันธ์ถึงผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ประชาสัมพันธ์ โครงการส่งเสริมทักษะชีวิตบนเศรษฐกิจพอเพียง โดยเปิดบัญชีร่วมกับธนาคารออมสิน