โครงการอนุรักษ์มรดกไทย ถนนวัฒนธรรม ครั้งที่ ๕-๒๕๖๒

คณะกรรมการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เข้าตรวจสอบโรงเรียนสาธิต ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑-๓๐ กันยายน ๒๕๖๒)

กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ๒๕๖๒

สำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสาธารณสุข 51 วัดไผ่ตัน ได้เข้ามาฉีดพ่นกำจัดยุงลาย

ทรงพระเจริญ

โครงการทัศนศึกษา ชั้นอนุบาล 1 - 3 ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2562 ณ Safari World จังหวัดกรุงเทพมหานคร