ผู้ปกครองของเด็กชายชัชพร บุญนาจเสวี (น้องหมอก) นักเรียนชั้นอนุบาล 1 นำน้ำดื่มตราช้างจำนวน 39 แพ็ก มามอบให้ทางโรงเรียน

การประชาสัมพันธ์โครงการคัดแยกขยะ

กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ๒๕๖๒

โครงการเข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารีสามัญ ป.4-6 ปีการศึกษา 2562

ภาพกิจกรรมทัศนศึกษาปิดโปรเจค ผีเสือ ของนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562

พิธีไหว้ครูและมอบเกียรติบัตรนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๒