โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การประกันคุณภาพการศึกษา" ปีการศึกษา 2561

งานประชุมผู้ปกครองและโครงการเยี่ยมห้องเรียน ๒๕๖๒

โครงการวันเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒

โครงการวันวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการประกวดศิลปกรรมเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๑๔ ของสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ระดับอายุ ๙-๑๒ ปี

โครงการทัศนศึกษา ชั้นอนุบาล 1 - 3 ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2562 ณ Safari World จังหวัดกรุงเทพมหานคร