กิจกรรมการออกกำลังเพื่อผู้สูงอายุ ในโครงการเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพพยวรางกูร รัชกาลที่ 10
นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 ร่วมปฎิบัติหน้าที่ในรายการแข่งขันแบดมินตัน Thailand Para-Badminton International
กีฬาพลศึกษาสัมพันธ์ 60
อบรมปฐมพยายาบาลเบื้องต้น
โครงการอบรมผู้ตัดสินกีฬาฟุตซอล
 การแข่งขันกระบี่กระบอง
 การแข่งขันคีตะมวยไทย ครั้งที่ 1
การประกวดไหว้ครูมวยไทย วันนายขนมต้ม ประจำปี 2560 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
การแข่งขันกีฬาพลศึกษา
การแข่งขันคีตะมวยไทย
กิจกรรมวิ่งข้ามทุ่ง
การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย (สุรนารีเกมส์)
อบรม Physical Activity
อบรมการปฐมพยาบาล